

## คำสั่งกรมพัฒนาที่ดิน

ที่ 😽 /๒๕๖๖

เรื่อง มอบหมายอำนาจหน้าที่และแต่งตั้งผู้รักษาราชการแทนรองอธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน

ตามที่กรมพัฒนาที่ดิน มีคำสั่ง ที่ ๖๒๙/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ มอบหมายอำนาจหน้าที่และแต่งตั้งผู้รักษาราชการแทนรองอธิบดีกรมพัฒนาที่ดินไปแล้ว นั้น

เนื่องด้วยกระทรวงเกษตรและสหกรณ์มีคำสั่งแต่งตั้งให้ข้าราชการพลเรือนสามัญ ดำรงตำแหน่งรองอธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน ตำแหน่งเลขที่ ๒ และเลขที่ ๓ ตามคำสั่ง ที่ ๖๒/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๖ ดังนั้น เพื่อให้การปฏิบัติราชการของกรมพัฒนาที่ดิน เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ และเกิดความต่อเนื่อง อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๒ และมาตรา ๔๖ แห่งพระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. ๒๕๓๔ และที่แก้ไขเพิ่มเติม อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน จึงมีคำสั่งดังต่อไปนี้

- ๑. ให้ยกเลิกคำสั่งกรมพัฒนาที่ดิน ที่ ๖๒๙/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๕
- มอบหมายอำนาจหน้าที่ให้รองอธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน ดังนี้

๒.๑ นางสาวภัทราภรณ์ โสเจยยะ

๒.๒ นายอาทิตย์ ศุขเกษม

๒.๓ นายประวัติ แดงบรรจง

เป็น รองอธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน ด้านวิชาการ เป็น รองอธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน ด้านปฏิบัติการ เป็น รองอธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน ด้านบริหาร

๓. ในกรณีไม่มีผู้ดำรงตำแหน่งตามข้อ ๒ หรือมีแต่ไม่อาจปฏิบัติราชการได้ ให้ผู้ที่ได้รับแต่งตั้งต่อไปนี้เป็นผู้รักษาราชการแทน ตามลำดับ

- ๓.๑ นางสาวภัทราภรณ์ โสเจยยะ
  - (๑) นายอาทิตย์ ศุขเกษม
  - (๒) นายประวัติ แดงบรรจง

๓.๒ นายอาทิตย์ ศุขเกษม

- (๑) นายประวัติ แดงบรรจง
- (๒) นางสาวภัทราภรณ์ โสเจยยะ

๓.๓ นายประวัติ แดงบรรจง

- (๑) นางสาวภัทราภรณ์ โสเจยยะ
- (๒) นายอาทิตย์ ศุขเกษม

๔. ในกรณีไม่มีผู้รักษาราชการแทนตามข้อ ๓ หรือมีแต่ไม่อาจปฏิบัติราชการได้ ให้ผู้ที่ได้รับแต่งตั้งต่อไปนี้เป็นผู้รักษาราชการแทน ตามลำดับ

๔.๑ นางกัญญาภัค ทองจันทร์

ผู้อำนวยการกองคลัง

๔.๒ นายฆนนาท ภู่กรรณ์

เลขานุการกรม

ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ 🤰 กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖

(นายปราโมทย์ ยาใจ) อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน